dây curoa tại hải phòng
dây curoa tại hải phòng
vòng bi tại hải phòng
vòng bi tại hải phòng
keo tại hải phòng
sơn tại hải phòng

Công ty TNHH Thành Miên

Thành Miên là nhà phân phối các loại dây Curoa chính hãng của các thương hiệu như: Sanwu, Taiwan, Mitsuboshi, Bando, Gates phục vụ trong lĩnh vực ngành ô tô, xe máy và máy móc tại thị trường Hải Phòng.

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các loại như vòng bi, gioăng phớt, các chất phụ gia,…cũng vô cùng đa dạng và đảm bảo chất lượng. 

Với nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Thành Miên luôn không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng cùng với việc nghiên cứu thị trường để phân phối những sản phẩm thật sự phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Một hệ thống sản phẩm đa dạng, giá cả phải chăng cùng với dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp mà công ty đã và đang xây dựng đã mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi mua và sử dụng sản phẩm của công ty. 

Chính vì thế, đến hiện tại Thành Miên luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi có nhu cầu mua và sử dụng những loại dây Curoa, vòng bị, gioăng phớt,… tại Hải Phòng.

Liên hệ: Công ty TNHH Thành Miên

Thành Miên rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách!

Shopping Cart
0903 433 547